TIN MỚI

Cọ in

Cọ in

KẸP IN APOLLO 6

KEP-IN-APOLLO-6

KẸP IN APOLLO 6 Kẹp bằng nhôm, tắc kê chính xác, có thể canh chỉnh theo độ dày của khung. Sử dụng được cho cả 2 loại khung nhôm và khung gỗ. Read More »

THIẾT BỊ SO MÀU

thiet-bi-so-mau

THIẾT BỊ SO MÀU Cần thiết cho quá trình kiểm tra tính hài hòa của màu sắc. Bao gồm 4 loại ánh sáng nguồn: Ánh sáng trắng nhân tạo. Ánh sáng đèn huỳnh quang. Ánh sáng đèn bắt nhiệt. Ánh sáng đèn UV. Read More »

THIẾT BỊ ĐIỀU CHỈNH BẢN ĐÈ

thiet-bi-dieu-chinh-ban-de

THIẾT BỊ ĐIỀU CHỈNH BẢN ĐÈ Được sử dụng với tất cả mẫu bàn và trục in. Điều chỉnh được góc hình trụ. Dễ dàng cân bằng trọng lượng chiều cao khi nâng. Ký hiệu máy : AMC 1, AMC 2 Chiều dài (cm): 30, 50 Góc tối đa: 45 degree Kích thước bàn in (cm): 50 x 70, 80 ... Read More »

KÍNH LÚP

kinh-lup

Có nhiều loại kính lúp phóng to khác nhau: 40x, 100x,… Read More »

ĐÈN UV CHỤP BẢN

den-uv-chup-ban

Bóng đèn UV chụp bản: kinh tế, tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm giá thành. Tuổi thọ bóng đèn: 500 giờ, sử dụng tăng phô 40W/220V. Kích thước: 60 cm, 120 cm.   Read More »

BĂNG KEO BO BẢNG

bang-keo-bo-bang

Graftac sealing foil – Băng keo bo bảng chuyên dùng cho ngành in lụa. Keo chịu được tất cả các loại hóa chất. Khi in xong rất dễ tẩy rửa, không để lại lớp keo trên bản lụa. Rất dày và bền để dán góc cạnh của bản in, tránh mực in dính vào mép khung. Kích thước (cm): 60 ... Read More »

ĐỒNG HỒ ĐO ĐỘ CĂNG CỦA LỤA

dong-ho-do-do-cang-cua-lua

ĐỒNG HỒ ĐO ĐỘ CĂNG CỦA LỤA Đồng hồ được thiết kế để đo độ căng chính xác của lụa, phù hợp với từng chỉ số lụa khác nhau. Rất bền và dễ sử dụng (do Đức sản xuất). Read More »

SÁCH PHA MÀU PANATONE

sach-pha-mau-PANATONE

SÁCH PHA MÀU PANATONE Tất cả các màu được in với kỹ thuật đặc biệt trên giấy đã phủ và không phủ. Tổng cộng có 300 trang trong Pantone. Dễ đóng mở, dễ chọn màu. Read More »

PHIM XÁC ĐỊNH THỜI GIAN CHỤP BẢN

phim-xac-dinh-thoi-gian-chup-ban

PHIM XÁC ĐỊNH THỜI GIAN CHỤP BẢN Phim nhựa được thiết kế đặc biệt từ chữ nhỏ cho đến chữ lớn, từ đường thẳng mảnh cho đến dày, giúp xác định thời gian chụp bản cho các loại keo chụp được chính xác hơn. Read More »

KHAY LÊN KEO CENTRAL SPS

khay-len-keo-CENTRAL-SPS

KHAY LÊN KEO CENTRAL SPS Khay lên keo bằng nhôm, có hai cạnh. Bên mỏng sử dụng cho chỉ số lụa từ 120-200. Bên dày sử dụng cho lụa thưa hơn từ 100 trở xuống. Lên keo bằng khay, keo sẽ phủ đều trên bề mặt lụa hơn. Kết quả chụp bản sẽ sắc nét và hạn chế rủi ro ... Read More »