TIN MỚI
Home / Vật Tư In Lụa

Vật Tư In Lụa

Danh mục vật tư in lụa

KHUNG GỖ

khung-go

Khung gỗ được sản xuất bằng gỗ đã qua xử lý, ghép mộng bốn góc bằng máy tự động. Rất kinh tế. Có nhiều kích thước khác nhau và thiết kế khung theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt có khung Central Screen căng sẵn với lụa VS Monoprint với nhiều chỉ số lụa và kích thước khung đa dạng. Read More »

KHUNG NHÔM

khung-nhom

Sử dụng khung nhôm để làm tăng chất lượng sản xuất. Khung nhôm không bị cong vênh và không bị dính mực ở kẻ khung. Nhẹ và có bề mặt phẳng, mối hàn đẹp, chính xác làm tăng độ bền của khung. Có nhiều kích thước khác nhau và thiết kế khung theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt có ... Read More »

Ulano CDF/QT

Ulano-CDF-QT

Ulano CDF/QT Thick-film là loại phim dày nhất của ULANO, thích hợp cho việc in dày và các ứng dụng khác đòi hỏi mực in có độ dày cao và thích hợp với mực dầu. Các thông số độ dày thông dụng 100, 150, 200, 250, 300 và 400 micron. Read More »

Phim chụp bản trực tiếp ULANO CDF

Phim-chup-ban-truc-tiep-ULANO-CDF

Phim chụp bản trực tiếp ULANO CDF Phim có độ dày từ 10 micron đến 50 micron. Dán phim trên lụa bằng nước, không cần sử dụng hóa chất hoặc keo chụp bản để dán, thích hợp in tram nhuyễn, sử dụng với lụa có chỉ số là 165 (420/inch). Thích hợp cho các ngành in CD, PCB,… Read More »

LƯỚI IN THÍCH HỢP CHO NGÀNH IN LỤA

luoi-in-thich-hop-cho-nganh-in-lua

LƯỚI IN THÍCH HỢP CHO NGÀNH IN LỤA Lụa được dệt bằng chất liệu sợi polyester monofilament, độ bền tuyệt hảo. Sử dụng cho ngành in lụa: in vải, áo thun, điện tử, giày dép, CD, nhựa,…Có hai loại: lụa trắng và lụa nhuộm vàng. Có nhiều khổ lụa khác nhau: 118cm, 156cm,… Các chỉ số lụa: PES 7.0 / ... Read More »

KẸP IN APOLLO 6

KEP-IN-APOLLO-6

KẸP IN APOLLO 6 Kẹp bằng nhôm, tắc kê chính xác, có thể canh chỉnh theo độ dày của khung. Sử dụng được cho cả 2 loại khung nhôm và khung gỗ. Read More »

THIẾT BỊ SO MÀU

thiet-bi-so-mau

THIẾT BỊ SO MÀU Cần thiết cho quá trình kiểm tra tính hài hòa của màu sắc. Bao gồm 4 loại ánh sáng nguồn: Ánh sáng trắng nhân tạo. Ánh sáng đèn huỳnh quang. Ánh sáng đèn bắt nhiệt. Ánh sáng đèn UV. Read More »

THIẾT BỊ ĐIỀU CHỈNH BẢN ĐÈ

thiet-bi-dieu-chinh-ban-de

THIẾT BỊ ĐIỀU CHỈNH BẢN ĐÈ Được sử dụng với tất cả mẫu bàn và trục in. Điều chỉnh được góc hình trụ. Dễ dàng cân bằng trọng lượng chiều cao khi nâng. Ký hiệu máy : AMC 1, AMC 2 Chiều dài (cm): 30, 50 Góc tối đa: 45 degree Kích thước bàn in (cm): 50 x 70, 80 ... Read More »

KÍNH LÚP

kinh-lup

Có nhiều loại kính lúp phóng to khác nhau: 40x, 100x,… Read More »

ĐÈN UV CHỤP BẢN

den-uv-chup-ban

Bóng đèn UV chụp bản: kinh tế, tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm giá thành. Tuổi thọ bóng đèn: 500 giờ, sử dụng tăng phô 40W/220V. Kích thước: 60 cm, 120 cm.   Read More »